7 tiêu chí để tìm ra nơi Học lái xe B1 TPHCM tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu Học lái xe B1 TPHCM nhưng băn khoăn không biết chọn Trung tâm dạy lái xe nào có chất lượng giảng dạy tốt để học vì có quá nhiều thông tin, quảng cáo tốt xấu khác nhau. Vậy bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo, tìm hiểu các yếu tố và tiêu chí để có thể chọn nơi đăng ký học uy tín, chất lượng. Giúp bạn bớt đắn đo trong việc tìm nơi Học lái xe B1 TPHCM.

7 yếu tố và tiêu chí để tìm nơi Học lái xe B1 TPHCM tốt

Bạn hãy đặt 7 tiêu chí quyết định dưới đây cho các Trung tâm dạy lái xe tại TPHCM để chọn được nơi dạy lái xe tốt nhất, qua đó bạn có thể yên tâm đăng ký học lái xe và thi lấy bằng lái bạn nhé.

tìm nơi học lái xe b1 tphcm tốt nhất hình 3

1- Học lái xe B1 TPHCM được học thực hành sau 1 tháng đóng học phí

Các trung tâm đào tạo tốt, uy tín và chất lượng luôn có sẵn xe ô tô tập lái để đào tạo thực hành lái xe cho bạn ngay. Về việc 1 tháng sau mới bắt đầu cho bạn học thực hành là vì trong khoảng thời gian một tháng đó thì trung tâm sẽ đào tạo lý thuyết trước cho bạn. Mục đích là để khi bạn ngồi trên ghế lái xe, bạn đã nắm vững được cấu tạo và chức năng trên khoang lái cũng như đã nắm rõ các quy tắc, kỹ thuật và các kỹ năng xử lý tình huống giao thông. Nắm rõ kiến thức cơ bản giúp bạn bớt lúng túng khi lần đầu lái xe, trao đổi với giáo viên tốt hơn và nhanh chóng nắm vững các kỹ thuật lái xe ô tô.

2- Học lái xe B1 TPHCM  được học thực hành học 1 học viên 1 xe (1 kèm 1)

Bao giờ việc học 1 kèm 1 cũng luôn luôn đạt được hiệu quả tiếp thu cao nhất. Trong quá trình học thực hành lái xe ô tô, bạn phải chú ý rất nhiều chi tiết và các kỹ thuật khi lái xe trên sa hình và đường trường, nắm rõ được các chi tiết ấy sẽ giúp bạn thi đậu sát hạch một cách dễ dàng. Giáo viên sẽ lưu ý và dạy kỹ cho bạn hơn khi bạn được học 1 kèm 1. Vì vậy trước khi đăng ký khóa học, bạn nên hỏi kỹ người tư vấn rằng bạn có được học 1 kèm 1 không hay phải học chung với 3-4 người.

3- Học lái xe B1 TPHCM với Xe tập lái không được quá cũ

Xe tập lái gắn liền với quá trình và kết quả học thực hành lái xe của hv. Các loại xe quá cũ gây nên tâm lý chán nản khi học thực hành, ngoài ra còn gây nguy hiểm cho người lái. Những chiếc xe này có thể gặp trục trặc kỹ thuật, mất phanh, mất lái,… khiến cho bạn – người mới tập lái không kiểm soát được và có thể gây ra tai nạn cho chính bạn và người tham gia giao thông. Để có được kết quả sát hạch tốt nhất thì bạn nên lựa chọn đơn vị đào tạo có dàn xe tập đời mới, chất lượng tốt. Các dòng xe tập lái phổ biến trên thị trường hiện nay có thể kể tới như: KIA, Vios, …..

4- Học lái xe B1 TPHCM  với số giờ học thực hành minh bạch

Đa phần các trung tâm đều tư vấn cho bạn về giờ học thực hành, một số nơi được học đến tận 20-30 giờ ai cũng thích. Nhưng số giờ học thực hành này có bao gồm luôn cả thời gian đưa đón? Giờ học thực hành được tính vào thời điểm nào? Lúc bạn bắt đầu học hay lúc bạn bước lên xe đưa đón là đã tính giờ rồi? Nhiều trung tâm không uy tín sẽ TRỪ GIỜ học thực hành lái xe của bạn vào giờ đưa đón, khiến việc học thực hành thực tế chỉ còn 7-8 tiếng.

 5- Học lái xe B1 TPHCM với lịch học được tự sắp xếp, học thứ 7 – CN không phát sinh thêm phí

Những người Học lái xe B1 TPHCM đa số đều là người đã đi làm, lịch làm việc dày đặc hoặc hay thay đổi thời gian làm việc theo tuần khiến họ không thể thu xếp thời gian học cố định. Và hầu hết họ thường chọn thời gian học vào cuối tuần. Điều này tạo cơ hội cho các trung tâm thu thêm phụ phí 300k, 500k thậm chí 1 triệu cho việc học thực hành vào cuối tuần.

tìm nơi học lái xe b1 tphcm tốt nhất hình 1

Tại các Trung tâm dạy lái xe uy tín, chất lượng cao thì sẽ đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, không những tạo điều kiện cho học viên được tự sắp xếp lịch học mà còn không thu phụ phí khi học viên học vào thứ 7 – CN.

6- Học lái xe B1 TPHCM khi đăng ký khóa học được ký biên bản cam kết không phát sinh chi phí

Một Trung tâm uy tín, chất lượng sẽ cho học viên ký biên bản cam kết không phát sinh chi phí, đảm bảo quyền lợi cho học viên. Hợp đồng sẽ được ghi đầy đủ thông tin cũng như các học phí, lệ phí mà bạn phải chi trả và cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học cũng như đi thi.

7- Học lái xe B1 TPHCM cần kiểm tra văn bản ký kết có dấu mộc tròn không?

Điều lưu ý cuối cùng, trước khi bạn đặt bút kí hợp đồng thì bạn nên kiểm tra xem hợp đồng có dấu tròn pháp nhân không? Dấu tròn là do cơ quan pháp luật cấp, còn nếu là dấu hình vuông , hay hình oval (elip) thì sẽ không có giá trị pháp lý, và dấu vuông hay elip thể đặt mua tùy thích tại một cửa tiệm bất kỳ, và không thể đảm bảo được quyền lợi cho bạn.

tìm nơi học lái xe b1 tphcm tốt nhất hình 2

Học lái xe B1 TPHCM tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH)

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở hạ tầng kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ gv chất lượng cao, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn khóa học lái xe chất lượng tốt nhất. Hãy đến với Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) để đăng ký học B1 chất lượng.

Xem ngay: Học lái xe B1 số tự động tại TPHCM với Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) 

 

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

GIẢM 6.3TR HỌC PHÍ

Thời gian khuyến mãi có hạn, nhanh tay đăng ký ngay!

Ngày
Giờ
Phút
Giây