Bổ túc tay lái TP HCM xe ô tô số sàn và số tự động

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bổ túc tay lái xe ô tô số sàn bà bổ túc tay lái xe ô tô số tự động tại TPHCM với sự lựa chọn xe đa dạng và tuyến đường tùy chọn chắc chắn sẽ làm hài lòng học viên. Chúng tôi có một đội ngũ giảng viên kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, chất lượng xe tập lái đạt chuẩn,số lượng nhiều. Dịch vụ bổ túc tay lái được cung cấp trọn gói, được báo giá trước rõ ràng ngay từ đầu, không phát sinh phụ phí nào nên bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng sử dụng dịch cụ bổ túc tay lái chuyên nghiệp tại TPHCM của chúng tôi.

Bổ túc tay lái xe ô tô số tự động TPHCM

Dịch vụ bổ túc tay lái xe ô tô số tự động tại TPHCM dành cho các bạn đã có bằng lái xe nhưng lâu không lái, cần thuê xe bổ túc tay lái để lấy lại cảm giác lái và sự tự tin.

bổ túc tay lái xe số tự động
bổ túc tay lái hình 1

Loại xe bổ túc tay lái số tự động

Loại xe bổ túc tay lái ố tự động là xe VIOS, xe Mazda, Xe Kia, Xe Chervolet..Bạn được lựa chọn loại xe tập lái theo ý muốn.

bổ túc tay lái hình 7

Giá bổ túc tay lái xe số tự động

Giá bổ túc tay lái xe số tự động là 300,000-350,000đ/giờ tùy loại xe mà các bạn chọn và số giờ tập (book càng nhiều giờ giá càng rẻ).

bổ túc tay lái hình 6

Tuyến đường bổ túc tay lái số tự động

Tuyến đường bổ túc lái xe số tự động tùy bạn chọn, bạn có thể tập bổ túc tay lái trên phố hoặc trên đường quốc lộ đi tỉnh..

Bổ túc tay lái xe ô tô số sàn TPHCM

Bổ túc tay lái xe ô tô số sàn dành cho các bạn đã có bằng và lâu không lái xe, cần học để nâng cao khả năng lái xe của bản thân.

bổ túc tay lái xe số sàn
bổ túc tay lái hình 5

Loại xe bổ túc tay lái số sàn

Loại xe bổ túc lái xe số sàn gồm: Xe VIOS, xe kia, Xe Toyto, xe Mazda..các dòng xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ tùy chọn.

bổ túc tay lái hình 4

Giá bổ túc tay lái xe số sàn TPHCM

Giá bổ túc tay lái xe ô tô số sàn 250,000đ – 280,000đ/giờ. Giá đã bao gồm tiền thuê xe, tiền xăng, tiền công giáo viên hướng dẫn, chưa bao gồm phsi cầu đường nếu học trên các tuyến đường có thu phí.

bổ túc tay lái hình 3

Tuyến đường bổ túc tay lái số sàn

Bạn được tùy chọn tuyến đường để học như đi trong phố đông người hoặc đi trên các tuyến quốc lộ, bạn được chọn giờ học theo ý mình.

Kết quả đạt được sau khóa học bổ túc tay lái TPHCM của chúng tôi

Chia sẻ
          

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

GIẢM 6.3TR HỌC PHÍ

Thời gian khuyến mãi có hạn, nhanh tay đăng ký ngay!

Ngày
Giờ
Phút
Giây