Học bằng lái B2 giảm giá 30% ở Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH)

Học bằng lái B2 giảm giá 30% chỉ có tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH), Trung tâm là một trong những trung tâm đào tạo lái xe lớn nhất trong khu vực Tp Hcm. Chúng tôi đã luôn cố gắng và không ngừng nổ lực để cung cấp cho học viên những khóa học đào tạo tốt nhất về chất lượng và phù hợp nhất về chi phí cho các học  viên. Sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, chúng tôi đã luôn thay đổi và phát triển khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô.

Và đây chính là lý do giải thích vì sao bạn phải chọn chúng tôi khi có ý định đăng ký học bằng lái B2:

Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn đi tiên phong trong việc đào tạo lái xe.

học bằng lái b2 giảm giá 30% ở trung tâm dạy lái xe Sài Gòn hình 1

Khởi đầu từ những đầu tháng 9/2014, Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) đã không ngừng phát triển và luôn hoàn thiện mình, đầu tư cao về các trang thiết bị cũng như các dòng xe tập lái hiện đại, chúng tôi đã đúc kết rất nhiều từ những kinh nghiệm trong việc giảng dạy lái xe ô tô, để đào tạo ra những tài xế tương lai dày dặn kinh nghiệm và nắm vững các kỹ năng về luật an tâm lái xe ra đường.

Chúng tôi đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu.

Một vấn đề quan trong nhất được đúc kết ra là chúng tôi luôn luôn lắng nghe và quan tâm đến học viên của mình, vì khi học viên có một trải nghiệm hài lòng khi đến đăng ký học thì vị trí của chúng tôi càng được nâng cao, đó cũng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Cam kết học viên đăng ký học có tỉ lệ đậu cao, đậu thật.

Chúng tôi luôn quan tâm và theo sát quá trình học của học viên, cố gắng dạy học viên 1 cách dễ hiểu và dễ nhớ nhất để các học viên có thể tiếp thu nhanh chương trình giảng dạy, đặc biệt trong quá trình giảng dạy trực tiếp, giáo viên sẽ dạy tận tâm kèm duy nhất 1 học viên để khi thấy có bất cứ điều khó khăn nào sẽ giải đáp nhanh để học viên học bằng lái b2 hiểu sâu và thi đạt kết quả cao nhất.

Học phí trọn gói và phù hợp

Khi có ý định đăng ký học bằng lái b2 vấn đề e ngại cao nhất của học viên là về học phí, nó đã trọn gói chưa, phát sinh gì nữa hay không? Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo ngại vấn đề đó, về học phí chúng tôi cam kết chi phí báo giá 1 lần duy nhất và không có phát sinh thêm khoản phí nào trong quá trình học, mọi hoạt động chúng tôi đều làm việc trên giấy tờ pháp lý rõ ràng nên học viên cực kỳ yên tâm trong mọi khoản phí.

Học bằng lái b2 đang có chương trình giảm giá 30% học phí tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH)

Hiện nay chi phí đào tạo và thi sát hạch bằng lái xe dao động rất nhiều về giá cả và nhiều trung tâm đã đưa nhiều bẫy giá nên các học viên vẫn còn đang rất hoang mang về vấn đề giá học phí B2. Nhưng các học viên hãy yên tâm rằng hiện nay Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) hiện đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 30% trên học phí của học lái xe hạng B2. Mọi chi phí về khoản thu và những chi phí khác đã được bao trọn gói và có biên bản làm việc rõ ràng nên các học viên hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề giá.

Giảm giá sốc nhưng chất lượng không thay đổi.

Do ảnh hưởng tình hình dịch Covid biến động như hiện nay, Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) đang áp dụng chương trình khuyến mãi cực sốc cho lái xe hạng B2, giảm giá lên tới 30% trên tổng học phí.

Các học viên khi đến tham gia trong thời điểm này sẽ được ưu đãi về giá học phí mà chương trình đào tạo vẫn không thay đổi, vẫn giữ nguyên số giờ học thực hành và lý thuyết, chế độ dạy học chuyên môn với các giáo viên đào tạo chuyên nghiệp học 1 kèm 1 không bị ảnh hưởng về chất lượng đào tạo.

Tại sao đây là thời điểm thích hợp nhất để đăng ký học bằng lái b2?

-Đây là thời điểm bằng lái xe B2 đang có ưu đãi giá giảm giá rẻ nhất trong năm tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH).

-Chương trình học vẫn được giữ nguyên, học viên vẫn học và thi ở chế độ thi cũ, học viên trải qua 2 vòng thi sát hạch, thi lý thuyết xong sẽ được ra sân thi thực hành và có kết quả ngay sau đó, sau 2 tuần kể từ ngày đậu thi sát hạch học viên sẽ nhận được bằng lái xe B2 của mình.

-Qua năm 2022 học phí lái xe B2 sẽ tăng cao do chương trình đào tạo sẽ nhiều hơn, học viên phải học và thi thêm phần thi trong xe mô hình cabin mô phổng, chế độ thi sẽ khó hơn và học phí sẽ cao hơn gây bất lợi nhiều cho học viên.

học bằng lái b2 giảm giá 30% ở trung tâm dạy lái xe Sài Gòn hình 3

Điều cuối cùng, Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) xin chân thành cám ơn các quý học viên đã quan tâm và tìm hiểu về khóa học bằng lái b2 tại trung tâm chúng tôi và chúng tôi luôn mong sẽ nhận được phản hồi từ các học viên khi đến đây đã học hoặc chưa đăng ký học để chúng tôi tiếp thu những ý kiến để phát triển và hoàn thiện mình hơn nữa. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho học viên độ tin cậy, chất lượng trong công cuộc đào tạo lái xe, và giá học phí phù hợp nhất để quý học viên có 1 khóa học bằng lái B2 hoàn hảo và hài lòng 100%.

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

GIẢM 6.3TR HỌC PHÍ

Thời gian khuyến mãi có hạn, nhanh tay đăng ký ngay!

Ngày
Giờ
Phút
Giây