Học lái xe B1 số tự động tại TPHCM nhiều ưu đãi lên đến 5 triệu đồng

Học lái xe B1 số tự động hiện nay tại TPHCM được lựa chọn học rất nhiều, đặc biệt là nữ giới và những người chỉ có nhu cầu lái xe số tự động. Xu hướng sản xuất và mua sắm xe ô tô mới hiện nay đa số là xe ô tô số tự động, đặc biệt là tại các vực khu đô thị, nên học lái xe B1 rất thịnh hành. Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) là cơ sở đào tạo lái xe uy tín bậc nhất khu vực miền nam hiện nay. Trung tâm lài nơi tin cậy để bạn học lái xe B1 số tự động tại TPHCM.

Bằng lái xe B1 số tự động là gì? Tại sao học lái xe B1 số tự động được lựa chọn nhiều?

Bằng lái xe B1 là loại giấy phép lái xe được cấp để điều khiển xe ô tô số tự động chờ người từ 4-9 chỗ; Các xe tải, xe chuyên dụng có số tự động có tải trọng thiết kế dưới 3500kkg.

học lái xe b1 đúng nhu cầu

Nhắm đúng mục đích, nhu cầu sử dụng

Những người chỉ có nhu cầu lái xe số tự động, xe gia đình, không kinh doanh vận tải thì học lái xe b1 số tự động là đúng nhu cầu, đúng mục đích. Việc học và thi bằng lái xe B1 số tự động dễ dàng hơn rất nhiều so với các hạng khác.

học lái xe b1 xe số tự động được sử dụng nhiều

Xe gia đình đa số là xe ô tô số tự động

Đối với xe gia đình không kinh doanh vận tải hiện nay đa số là xe số tự động, bởi tính tiện lợi, không phải vất vả khi lái như xe số sàn, bởi vậy đa số các xe ô tô gia đình được sản xuất mới hiện nay là xe số tự động.

học lái xe b1 thời hạn sử dụng dài

Bằng lái xe B1 có thời hạn sử dụng dài nhất

Một ưu điểm mà bằng lái xe B1 mang lại là thời gian sử dụng dài nhất trong các hạng bằng lái xe ô tô. Đối với nam giới thời gian sử dụng bằng lái xe B1 tới 60 tuổi; với nữ giới thời hạn sử dụng đến 55 tuổi, mỗi lần ra hạn thêm 10 năm. 

học lái xe b1 dễ học và dễ thi đậu

Học lái xe B1 số tự động dễ học và dễ đậu

Có thể nói việc học và thi lấy bằng lái xe B1 số tự động hiện nay là dễ nhất trong tất cả các hạng bằng lái xe. Nếu bạn không có nhu cầu hành nghề lái xe kiếm tiền thì bạn nên chọn học lái xe B1 số tự động.

Học lái xe B1 số tự động tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) có gì tốt?

Chương trình dạy học lái xe B1 số tự động có rất nhiều ưu điểm và được đánh giá rất cao bởi học viên và xã hội.

hơn 300 xe số tự động

Hơn 30 xe ô tô tập lái số tự động

Tổng số xe ô tô tập lái số tự động tại trung tâm là hơn 30 chiếc, trong đó có 20 chiếc được mua mới năm 2021. 

học lái xe b1 học gần nhà

Phương pháp dạy sáng tạo, học gần nhà

Với phương pháp dạy lái xe sáng tạo mang lại hiệu quả cao trong công tác dạy học lái xe số tự động, kèm theo đó học viên được trung tâm dạy lái xe gần nhà.

học lái xe b1 lịch học linh hoạt

Lịch học linh hoạt tự chọn

Bạn được chủ động lên lịch học và hẹn lịch học với giáo viên, điều này giúp cho bạn chủ động trong công việc và cuộc sống.

học lái xe b1 lịch thi chuẩn

Lịch thi đúng chuẩn, không trễ lịch thi

Các trung tâm hay bị chậm lịch thi do tuyển sinh vượt quá lưu lượng được cấp phép. Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) luôn khai giảng đúng khóa nên bạn yên tâm không chậm lịch thi.

học lái xe b1 giáo viên chuyên môn tốt

Giáo viên chuyên môn tốt, tận tâm

Giáo viên của trung tâm được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức tốt và yêu nghề, tân tâm với học viên.

học lái xe b1 tỷ lệ đậu cao

Tỷ lệ thi bằng B1 đậu cao, học viên hài lòng

Với chất lượng đào tạo tốt, tỷ lệ thi bằng lái xe b1 đậu cao trê 85% nên trung tâm đã mang lại sự hài lòng cao cho học viên.

Chi phí học lái xe B1 số tự động tại TPHCM với Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) luôn ở mức tốt nhất thị trường.

Học phí học lái xe b1 số tự động

Nhiều ưu đãi giảm giá mỗi khóa
Từ 11.500.000đ
  • Đăng ký xong được xếp lớp vào học ngay
  • Học gần nhà theo khu vực học viên sinh sống
  • Miễn phí đưa rước đi thi tốt nghiệp và sát hạch
học lái xe b1 khuyến mãi

Thường xuyên có các ưu đãi giảm giá

Mỗi khóa học lái xe b1 số tự động trung tâm đều có 20-30 suất ưu đãi giảm giá thêm 1-2 triệu dành cho các bạn đăng ký học sớm

học lái xe b1 đóng trước 1 triệu

Ghi danh chỉ cần đóng trước 1-2 triệu

Ghi danh chỉ cần đóng trước từ 2 triệu, còn lại chia nhỏ đóng trong quá trình học.

học lái xe b1 chụp hình miễn phí

Hỗ trợ chụp hình, photo miễn phí

Chụp hình miễn phí và photo CMND miễn phí cho học viên khi làm thủ tục đăng ký học.

học lái xe b1 miễn phí sách tài liệu học

Miễn phí sách và tài liệu học

Bạn được cung cấp sách 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô miễn phí và phần mềm thi trắc nghiệm miễn phí.

Lộ trình học và thi bằng lái xe b1 số tự động

Nắm vững lộ trình lộ trình học thi bằng lái xe b1 giúp bạn chủ động trong công việc.

học lái xe b1 học lý thuyết

1. Học lý thuyết lái xe B1 và luật GTĐB

Học lý thuyết lái xe B1 trên lớp hoặc học online quan phần mềm ZOOM (khuyến khích học online mùa dịch COVID) trong thời gian 1 tháng đầu tiên, học 11 buổi.

học lái xe b1 học thực hành

2. Học thực hành lái xe ô tô số tự động

Học thực hành với xe ô tô số tự động trong 2 tháng tiếp theo, lịch học và thời gian học cụ thể do học viên tự chọn. Giáo viên dạy học viên gần nhà.

học lái xe b1 thi tốt nghiệp

3. Thi thử xe cảm ứng và thi tốt nghiệp

Thi thử trên xe gắn thiết bị chấm điểm tự động 1 tuần trước ngày thi tốt nghiệp. Thi tốt nghiệp sẽ thi lý thuyết trắc nghiệm và thi thực hành sa hình.

học lái xe b1 thi sát hạch

4. Ôn tập và thi sát hạch cấp bằng lái xe B1

Ôn thi trên xe sát hạch trước ngày thi sát hạch khoảng 2-7 ngày. Thi sát hạch do sở GTVT tổ chức và chấm thi. Bài thi gồm thi lý thuyết, thi sa hình và đường trường.

Cảm nhận của học viên học lái xe b1 số tự động tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH)

Thu Hà
Thu HàHọc lái xe B1 K39
Read More
Tôi có trải nghiệm học lái xe rất tuyệt với tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH), các bạn nhân viên rất dễ thương, giáo viên dạy nhiệt tình, mọi thứ đều chu đáo. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè và gia đình tôi đến học lái xe tại trung tâm.
Hoài Châu
Hoài ChâuHọc lái xe b1 K11
Read More
TTrung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) có một đội ngũ thật tuyệt vời, tất cả mang lại cho tôi sự hài lòng 100%. Tôi đã thi đậu ngay lần đầu tiên dự thi, tính ra kể từ lúc đăng ký học tới lúc nhận bằng lái xe chưa đầy 4 tháng.
Quang Hải
Quang HảiHọc lái xe b1 K15
Read More
Tôi nhận được mức giá ưu đãi cho khóa học lái xe b1 tại trung tâm, tôi được giảm tới 5 triệu đồng cho khóa học. Thêm nữa tôi lại được trả góp 0% lãi suất trong quá trình học. Xe học lái tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) thì toàn xe mới, thầy giáo tận tâm nhiệt tình. Tôi khuyên các bạn hãy học lái xe tại đây!
Previous
Next
đăng ký học lái xe b1

Hỏi đáp nhanh về học lái xe B1 số tự động

Thời gian học bằng lái xe b1 số tự động là 3 tháng, sau đó bạn sẽ thi tốt nghiệp và thi sát hạch ngay. Đây là khóa học lái xe ô tô ngắn nhất.

Bnaj là nữ giới, nếu chỉ lái xe gia đình có số tự động, không hành nghề lái xe thì bạn nên học lái xe b1 số tự động. Nếu bạn muốn lái thêm xe ô tô số sàn và được phép hành nghề lái xe thì bạn học lái xe b2.

Bạn ở khu vực gò vấp bạn có thể ra các điểm đón tại Emart Phan Văn Trị hoặc Lotte mart Nguyễn Văn Lượng, giáo viên sẽ rước bạn đi học thực hành.

Bạn ở Quận 7 có thể ra Lotte Mart Nguyễn Thị Thập giáo viên sẽ rước bạn học lái xe b1, hoặc bạn có thể xuống thẳng sân tập tại đường Huỳnh Tấn Phát- Nguyễn Bình.

Bạn ở khu vực Thủ Đức bạn có thể ra Ngã tư Thủ Đức hoặc Công viên suối Tiên hoặc Chợ Thủ Đức, hoặc siêu thị MEGA MALL Phạm Văn Đồng, giáo viên sẽ rước bạn đi học lái xe gần nhà.

Một số kinh nghiệm học và thi bằng lái xe B1 số tự động

Kinh nghiệm học lái xe B1 số tự động:

Bạn học nội dung 600 câu hỏi thi bằng lái xe ô tô do Bộ giao thông vận tải phát hành. Bạn có thể lên lớp học trực tiếp hoặc học trực tuyến qua ZOOM, hoặc học qua video hướng dẫn, mỗi ngày bạn nên học một ít và học theo từng phần một.
Học thực hành lái xe B1 số tự động rất dễ, quan trọng nhất là tay lái và chân ga/chân thắng, bạn học từ dễ đến khó, đối với các kỹ thuật khó bạn nên dành thời gian nhiều để ôn luyện cho thật thành thạo.

Kinh nghiệm thi bằng lái xe B1 số tự động:

Để thi bằng lái xe b1 đạt kết quả cao bạn cần chuẩn bị kỹ trước khi thi như: ôn luyện lý thuyết cho kỹ, ôn thực hành kỹ, đảm bảo bạn thi thử đậu nhiều lần liên tiếp trước kỳ thi.
Vào ngày thi sát hạch bạn cần nhớ mang theo CMND gốc/Hộ chiếu gốc và đến trường thi sớm hơn giờ thi ít nhất 1 giờ để có thời gian nghỉ ngơi, tạo tâm lý bình tĩnh.
Khi làm bài thi bạn nên cẩn thận, đánh dấu vào nháp các câu mà bạn chưa chắc chắn về đáp án để khi làm xong còn thời gian bạn quay lại xét lại câu trả lời đã chuẩn xác hay chưa.
Khi nhận xe thi sát hạch phần thực hành bạn cần chỉnh lại ghế và gương phú hợp với thể trạng của mình để suốt quá trình thi bạn sẽ có tư thế thoải mái và kiểm soát xe tốt nhất.

5/5 (11 Reviews)
Chia sẻ
          

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

GIẢM 6.3TR HỌC PHÍ

Thời gian khuyến mãi có hạn, nhanh tay đăng ký ngay!

Ngày
Giờ
Phút
Giây