học lái xe ô tô b2 trung tâm dạy nghề lái xe Tổng hợp

HỌC LÁI XE B2 | KHÓA HỌC LÁI XE B2 HỌC PHÍ TỪ 13.5 TRIỆU

Học lái xe b2 TPHCM ưu đãi chỉ  từ 13.5 triệu/người tại Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng Hợp TPHCM. Học lái xe b2 là chương trình học phổ biến được nhiều người học nhất hiện nay. Với chương trình học lái xe b2 thì học viên được học lái trên xe ô tô số sàn 4-5 chỗ.

Học lái xe b2 là gì?

Học lái xe b2 có hiệu lực đối với: người điều khiển xe ô tô chở người dưới 9 chỗ ngồi (gồm cả tài xế và xe); ngoài ra GP lái b2 được lái xe tải dưới 3500kg và các loại xe mà GP lái xe b1 được phép. Bằng lái xe B2 được phép hành nghề lái xe và kinh doanh vận tải.

GP lái xe b2 có thời hạn bao lâu?

Tại Điều 17 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT quy định về thời hạn bằng lái b2: GP lái xe B2 có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp. Khi hết hạn thì người sử dụng sẽ tiến hành gia hạng bằng lái b2, mỗi lần gia hạn được thêm 10 năm sử dụng. 

Học lái xe B2 trong thời gian bao lâu?

Thời gian học lái xe b2 theo quy định là 3 tháng. Kết thúc thời gian đào tạo học viên sẽ được trung tâm tổ chức tốt nghiệp gồm lý thuyết lái xe b2 và thực hành lái xe b2 và sau đó tham dự kỳ thi lái xe b2.

Học lý thuyết lái xe b2 bao nhiêu câu?

Học lý thuyết lái xe b2 có 600 cậu, sẽ học và ôn trên máy tính với phần mềm của Tổng cục đường bộ, bài lý thuyết b2 gồm có 35 câu với thời gian làm bài 22 phút, làm đúng 32/35 câu trở lên là đạt.

dạy nghề lái xe tổng hợp TPHCM

Học phí học lái xe B2

Chỉ từ 13.500.000 VNĐ
 • Học phí học lái xe b2 trọn gói không phát sinh
 • Học phí có thể chia thành nhiều đợt đóng
 • Ưu đải giảm 500k/người khi đăng ký nhóm

Học lái xe b2 tại Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng Hợp TPHCM

Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng Hợp TPHCM hiện nay là một địa chỉ học lái xe b2 tphcm uy tín, với chi phí học bằng lái b2 ưu đãi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả học viên.

học lái xe b2 tphcm trung tâm lớn nhất miền nam

Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM

Hiện nay lưu lượng đào tạo lái xe b1 b2 c của Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng Hợp TPHCM là trên 500 học viên, trung tâm là cơ sở đào tạo lái xe được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

học lái xe b2 tphcm hơn 1000 giáo viên

Đội ngũ hơn 100 giáo viên dạy lái xe

Trung tâm hiện có trên 100 giáo viên dạy thực hành lái xe và gần 100 xe ô tô tập lái hạng B2. Trung tâm luôn lấy học viên làm trung tâm để phục vụ, tất cả vì học viên.

học lái xe ô tô hạng B2 tại trung tâm dạy nghề lái xe sài gòn

Nhiều địa điểm đón học viên học thực hành lái xe ô tô b2 tại TPHCM

Cam kết về khóa học lái xe B2 của Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng Hợp TPHCM

học lái xe b2 tphcm cam kết thi đúng hạn

Cam kết học bằng lái xe b2 đúng hạn

Trung tâm cam kết khóa học lái xe b2 tphcm đúng lịch, không chậm trễ. Học viên được tra cứu hồ sơ online trên hệ thống của trung tâm.

học lái xe ô tô b2 và kinh nghiệm

Dạy lái xe b2 đúng đủ giờ

Chúng tôi cam kết dạy lái xe b2 đúng đủ số giờ đã công bố trong khóa đào tạo. Đảm bảo thực hành lái xe b2 đạt kết quả cao.

học lái xe b2 tphcm học gần nhà

Học lái xe b2 tại TPHCM gần nhà bạn

Bạn ở khu vực nào tại Tphcm sẽ có giáo viên đến dạy gần nhà bạn nhất. Hiện nay Giáo viên dạy lái xe b2 phủ khắp các quận/huyện trên địa bàn TPHCM.

nâng bằng b1 lên b2

Giáo viên dạy lái xe b2 tận tâm

Đội ngũ giáo viên dạy lái xe b2 được tuyển chọn kỹ càng, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, đạo đức tốt. Với phương châm "tận tâm vì sự an toàn" chắc chắn sẽ làm hài lòng quý học viên.

học lái xe b2 tphcm không phát sinh chi phí

Học bằng lái xe b2 không phát sinh phí

Các chi phí học bằng lái xe b2 đã được chúng tôi công bố rõ ràng, đã bao gồm toàn bộ chi phí học thi bằng lái xe b2, bạn hoàn toàn yên tâm không lo phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

học lái xe b2 tphcm lịch học linh động

Lịch học lái xe b2 tùy chọn, linh động

Bạn được chủ động sắp xếp lịch học lái xe b2 phù hợp, rảnh khi nào học khi đó. Trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy bạn tại khu vực gần nhà nhất.

Ý kiến học viên học lái xe ô tô hạng B2 tại Trung tâm dạy nghề lái xe Tổng Hợp TPHCM

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LÁI XE B2

Giờ
Phút
Giây

Đăng ký tư vấn khóa học:

  Câu hỏi thường gặp khi học lái xe ô tô hạng B2

  Tại sao học phí học lái xe b2 lại rẻ vậy, có đảm bảo chất lượng không?

  Ngoài số lượng hơn 50 xe đang có, hiện tại trung tâm vừa mới đầu tư thêm nhiều xe tập lái đời mới.

  – Với số lượng xe dư mà sau dịch học viên lại khó khăn về kinh tế. Đây là chương trình khuyến mãi nên số lượng có hạn nằm trong tầm kiểm soát của trung tâm để đảm bảo chất lượng đào tạo, trước khi tham gia trung tâm có ký hợp đồng cam kết với anh chị học viên, anh chị yên tâm về chất lượng đào tạo.

  Đăng ký học lái xe b2 ở đâu và cần chuẩn bị những gì?

  Bạn có thể đến phòng ghi danh cả chúng tôi ở gần bạn nhất để đăng ký. Khi đăng ký chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân và một phần kinh phí học để làm hồ sơ học và thi. Chỉ cần đóng trước 1-2 triệu khi làm hồ sơ.

  Địa điểm học lái xe b2 ở đâu, lịch học lý thuyết lái b2 như thế nào?

  Phần thực hành bạn ở khu vực nào chúng tôi sẽ cử giáo viên đón và dạy bạn gần nhà bạn nhất. Học lý thuyết trung tâm có nhiều địa điểm như Tân Bình, Quận 7, Thủ Đức..ngoài ra trung tâm có dạy online qua phần mềm ZOOM vào các ngày 2,4,6 và 3,5,7 lúc 18h30 hàng tuần. Khi làm hồ sơ đăng ký học bạn sẽ được cung cấp miễn phí sách 600 câu hỏi ôn thi sát hạch thuyết lái xe ô tô.

  Tôi quá bận rộn làm sao có thể sắp xếp tham gia học lái xe b2?

  Hiện nay lịch học của trung tâm rất linh hoạt lại được học gần nhà, bạn rảnh khi nào học khi đó nên những người bận rộn hoàn toàn có thể sắp xếp học lái xe b2 một cách dễ dàng.

  4.5/5 (42 Reviews)

  KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

  GIẢM 6.3TR HỌC PHÍ

  Thời gian khuyến mãi có hạn, nhanh tay đăng ký ngay!

  Ngày
  Giờ
  Phút
  Giây