Học lái xe B2 TPHCM nhiều ưu đãi tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn

Bạn đang cần học lái xe B2 hãy đến với Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp (GPEH), Trung tâm là cơ sở đào tạo lái xe uy tín bậc nhất kv miền nam, tỷ lệ thi bằng lái xe b2 đậu thuộc top cao nhất, thời gian thi nhanh, giá học phí thấp kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bằng lái xe B2 là gì? và tại sao học lái xe B2 được học nhiều nhất?

Bằng lái xe B2 là một loại giấy phép lái xe ô tô tại Việt Nam, đây là loại bằng lái xe ô tô chuyên nghiệp, người có bằng B2 được phép hành nghề lái xe và kinh doanh vận tải. Loại xe cụ thể mà bằng lái xe B2 được phép điều khiển gồm: Xe ô tô chở người dưới 9 chỗ; và xe ô tô tải, xe chuyên dụng có tải trọng thiết kế dưới 3.5 tấn.

học lái xe b2 lái cả xe số sàn và xe số tự động

Bằng lái xe B2 được lái xe số sàn và tự động

Đây là loại bằng toàn diện, bạn có thể lái được cả 2 loại xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động. Có thể gọi là học 1 được 2-3.

học lái xe b2 được phép hành nghề lái xe

Bằng lái xe B2 được phép hành nghề lái xe

Đây là một điểm quan trọng, trong trường hợp bạn muốn hành nghề lái xe hoặc tận dụng xe cá nhân để kinh doanh hay chạy grab thì bằng b2 cho phép bạn được làm điều đó.

học lái xe b2 thời gian học ngắn

Bằng lái xe B2 thời gian học ngắn

Thời gian học lái xe B2 chỉ 3 tháng, giúp bạn sớm kết thúc khóa học để thi bằng lái xe b2, mau chóng có được tấm bằng lái xe với đầy đủ chức năng cần thiết.

học lái xe b2 dễ dàng nâng cấp

Bằng lái xe B2 thuận lợi nâng cấp khi cần

Sau một thời gian sở hữu bằng lái xe B2 mà bạn có nhu cầu lái xe tải >3.5 tấn (bằng C), hay xe chở người 10-30 chỗ (bằng D) thì bạn cũng được phép thi nâng hạng dễ dàng.

học lái xe b2 tphcm

Lý do lựa chọn học lái xe B2 tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH)

Bạn hãy xem lý do tại sao học lái xe b2 tại TPHCM với Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) lại được rất nhiều người lựa chọn nhé.

học lái xe b2 tiết kiệm chi phí

Mức giá học bằng lái xe b2 thấp, tiết kiệm

Giá học phí học lái xe thấp giúp học viên tiết kiệm chi phí đắng kể, ngoài ra trung tâm có nhiều đầu xe và giáo viên, nên mức giá học phí học lái xe luôn tốt, trong khi chất lượng dạy lái xe vẫn đảm bảo.

học lái xe b2 lịch thi sát hạch chuẩn

Lịch thi sát hạch chuẩn, không chậm lịch thi

Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) luôn khai giảng đúng khóa, mỗi tháng 2-3 lớp mới, nên học viên yên tâm nộp hồ sơ sẽ được bố trí vào khóa gần nhất và lịch thi sớm nhất.

học lái xe b2 học gần nhà

Học viên học lái xe B2 được dạy gần nhà

Với số lượng giáo viên dạy lái xe khắp các quận huyện tại TPHCM nên Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH)  dễ dàng bố trí phân bổ giáo viê để dạy học viên gần nhà trên khắp  các quận huyện tại TPHCM.

học lái xe b2 tra cứu hồ sơ dễ dàng

Tra cứu hồ sơ dễ dàng, minh bạch

Trung tâm áp dụng công nghệ vào công tác quản lý dạy học lái xe, học viên được chủ động tra cứu hồ sơ, tình trạng hồ sơ, giúp học viên yên tâm về hồ sơ của mình. Nhiều nơi học viên không biết được tình trạng hồ sơ của mình ra sao.

học lái xe b2 học lý thuyết online

Dạy lý thuyết online, tiết kiệm thời gian

Ngoài tổ chức học trực tiếp trên lớp, trung tâm còn tổ chức học lý thuyế online qua phần mềm ZOOM lúc 18h30 hàng tuần theo lớp ngày thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7. Việc này giúp học viên tiết kiêm được thời gian và chi phí di chuyển mà vẫn tiếp nhận được kiến thức đầy đủ.

học lái xe b2 kết quả đậu cao

Tỷ lệ thi bằng lái xe b2 đậu cao

Thi sát hạch bằng lái xe B2 tại trung tâm có tỷ lệ đậu cao nhờ đào tạo chất lượng và hiệu quả, điều đó mang lại sự hài lòng cao cảu học viên đối với trung tâm.

Giá học lái xe b2 - Chi phí thi bằng lái xe B2 là bao nhiêu

Mức học phí học lái xe B2 TPHCM tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) luôn tốt, và thường xuyên có nhiều ưu đãi cho học viên, mỗi khóa trung tâm có nhiều suất ưu đãi giảm từ 1-5 triệu cho học viên.

Học phí học lái xe B2

Chi phí trọn gói không phát sinh
Từ 10.500.000đ
  • Hỗ trợ hồ sơ thủ tục học và thi bằng lái xe
  • Chụp hình, cung cấp sách tài liệu học miễn phí.
  • Và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học viên
học lái xe b2 trọn gói không phát sinh

Trọn gói cam kết không phát sinh

Cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học. Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí tiền công giáo viên, xăng xe, xe tập lái..

học lái xe b2 đóng trước chỉ 1 triệu

Đóng trước chỉ 1-2 triệu khi làm hồ sơ

Khi làm hồ sơ đăn gkys học bạn chỉ cần đóng trước 1 -2 triệu, số tiền còn lại được chia nhỏ thành nhiều lần đóng đóng trong quá trình học.

học lái xe b2 giảm thêm 1 triệu

Giảm thêm 1 triệu khi đóng đủ học phí

Giảm ngay 1500.000đ trừ vào học phí khi đóng đủ 100% học phí. Nếu bạn đăng ký học từ 2 người trở lên bạn sẽ được giảm thêm 500.000đ/người.

Lộ trình một khóa học lái xe B2 diễn ra như thế nào?

Lộ trình một khóa học lái xe b2 diễn ra trong thời gian 3 tháng bạn sẽ học tuần tự từng phần theo thời gian.

Các ý kiến đánh giá về Khóa học lái xe b2 tphcm tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH)

Câu hỏi thường gặp trong quá trình học lái xe B2, thi bằng lái xe B2

Bằng b2 lái xe ô tô chở người 4-9 chỗ, lái xe tải, xe chuyên dụng từ 3500kg trở xuống. Bằng b2 được phép hành nghề lái xe và kinh doanh vận tải.

Học lái xe ô tô b2 tùy từng vùng miền, từng tỉnh mà có giá khác nhau, học bằng lái xe b2 tại TP HCM tính hết tất cả các chi phí cộng lại, câm bằng trên tay hết khoảng 14-17 triệu đồng.

Học bằng lái xe b2 mất khoảng 3 tháng học, sau đó tùy từng trường theo lưu lượng được cấp mà được thi nhanh hay chậm. Các trường nhỏ, lưu lượng thấp mà tuyển sinh vượt quá năng lực đào tạo thì học sinh phải chờ có khi tới 1-2 năm sau mới tới lượt thi sát hạch. Tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) cam kết học xong là được thi ngay, tổng thời gian từ lúc học tới lúc có bằng chỉ khoảng 4-6 tháng.

Lệ phí thi bằng B2 đóng cho sở GTVT vào ngày thi sát hạch gồm có:
Lệ phí thi sát hạch lý thuyết: 90.000đ/lượt
Lệ phsi thi sát hạch thực hành trong sa hình: 300.000đ/lượt.
Lệ phí thi sát hạch ngoài đường trường: 60.000đ/lượt.

Thi lý thuyết b2 gồm có 35 câu trong một đề thi, thời gian làm bài là 22 phút, làm đúng 32/35 câu trở lên và không làm sai câu hỏi điểm liệt là đậu phần thi lý thuyết.

TÔI QUAN TÂM – CẦN TƯ VẤN !

Hướng học bằng lái xe B2 hiệu quả và đầy đủ nhất

1. Làm quen xe, các bộ phận trên xe và cách sử dụng:

Đầu tiên bạn cần học về các bộ phận trên xe và tác dụng của chúng, cũng như cách sử dụng đúng cách.
Bạn phải nhớ được các bộ phận chính và sử dụng chúng ra sao, sau đó bạn sẽ thực hành với các bộ phận chính trên xe không nổ máy như cách chỉnh ghế, chỉnh gương, cách sử dụng chân côn, chân thắng, cách xoay vô lăng..Bạn cần dành thời gian để thực hiện thành thạo các thao tác trước khi tập trên xe có nổ máy.

1. Chuẩn bị kỹ trước khi lái xe

Khi bước vào xe bạn cần để tinh thần thoải mái, hít thở đều tránh căng thẳng. Bạn kiểm tra lại vị trí ghế ngồi phù hợp chưa, thử khoảng cách chân đạp côn hết hành trình chưa, có bị với không. Sau khi chỉnh ghế phù hợp nhất xong bạn cài dây an toàn, kiểm tra gương chiếu hâu 2 bên coi đã ở vị trí chuẩn chưa, nếu chưa tiến hành chỉnh 2 gương chiếu hậu về vị trí chuẩn nhất. Trước khi khởi động xe bạn quan sát toàn bộ trong xe 1 lần coi có vấn đề gì không, rồi khởi động xe.

2. Học lái xe trên các khu đất trống và trên đường vắng người đi lại.

Việc học lái xe cần đặt an toàn cho bạn và những người xung quanh lên hàng đầu, nên khi mới tập bạn cần chọn khu đất trống hoặc đường càng ít người đi lại càng tốt.
Đầu tiên bạn sẽ học cách khởi động xe, cách vào số để cho xe chạy, học lái xe trên đường thẳng và lùi xe trên đường thẳng, rồi tiến tới học cách căn đường, học cách đi trên đường vòng, rồi đường quanh co, cách tăng số hoặc giảm số, cách dừng xe.

3. Học lái xe ô tô với các kỹ thuật khó hơn:

Khi đã thực hiện thành thạo các khởi hành xe, dừng xe trên đường thẳng, cách căn đường thẳng, cách vào cua, lùi xe trên đường thẳng, tăng giảm số bạn chuyển qua học các kỹ thuật khó hơn:
Học cách ghép xe vào nơi đỗ theo chiều dọc (ghép xe dọc) và ghép xe vào nơi đỗ theo chiều ngang (ghép xe song song), yêu cầu của bài này bạn cần phải thực hiện đúng, không để bị đè vạch và thực hiện trong khoảng thời gian qui định.
Học kỹ thuật dừng và khởi hành xe ngang dốc (đây là kỹ thuật khó nhất và bị trượt nhiều nhất trong bài thi sát hạch sa hình): Bạn cần thực hiện dừng xe đúng vị trí, không vượt quá vạch quy định, không để xe bị trôi tuột lại dốc, và không bị chết máy xe, không vượt quá thời gian qui định. Bạn cần phải thực hiện kỹ thuật này thật thành thạo thì mới có cơ hội đậu cao.

4. Thực hành tổng hợp trong sa hình:

Bạn học thực hành ôn tổng hợp 11 bài thi liên hoàn trong sa hình, việc tập thực hành trong sa hình đảm bảo cho bạn nhớ được sa hình thi, thực hiện trôi chảy tất cả các phần thi không vượt quá thời gian quy định. Việc học trong sa hình kỹ đảm bảo cho bạn khả năng thi đậu cao nhất!

5. Học lái xe trên các tuyến đường hỗn hợp (đường phố, quốc lộ)

Việc học lái xe trên đường hỗn hợp giúp bạn làm quen với việc tham gia giao thông thực tế, giúp bạn không bị sợ hãi hay lúng túng khi tham gia giao thông sau này. Bạn sẽ tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế lái xe an toàn, nâng cao khả năng phán đoán và xử lý tình huống.

5/5 (10 Reviews)
Chia sẻ
          

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

GIẢM 6.3TR HỌC PHÍ

Thời gian khuyến mãi có hạn, nhanh tay đăng ký ngay!

Ngày
Giờ
Phút
Giây