Học lái xe B2 TPHCM ở Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH)

Bạn đang tìm học lái xe b2 tphcm ? Chúng tôi là Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) – Đơn vị đào tạo lái xe ô tô với bề dày kinh nghiệm, uy tín, chất lượng trong ngành tại khu vực TP.Hồ Chí Minh. Hãy đến với Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH), chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những buổi học bổ ích.

Tổng hợp thông tin quan trọng về Bằng lái xe B2 và học lái xe b2 TPHCM

Dưới đây là các thông tin quan trọng bạn càn biết về bằng lái xe B2 và Học lái xe b2 TPHCM

Khi cầm tấm bằng lái xe B2 trên tay bạn được phép lái những loại xe gì?

Bằng lái xe b2 là một loại giấy phép lái xe tại Việt Nam được cấp cho người điều khiển xe chuyên nghiệp, được phép điều khiển xe ô tô chở người dưới 9 chỗ ngồi và xe tải xe chuyên dụng có tải trọng dưới 3500kg.

Bằng lái xe B2 có được phép kinh doanh vận tải không?

Khi sở hữu tấm bằng lái xe B2 thì bạn được phép hành nghề lái xe và kinh doanh vận tải.

Vì sao bạn cần đăng ký học lái xe b2?

– Nếu bạn muốn lái được cả xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động thì học lái xe B2 là phù hợp với bạn.

– Nếu bạn muốn loại bằng lái xe chuyên nghiệp được phép hành nghề lái xe nhanh nhất thì học lái xe B2 là phù hợp với bạn.

Học lái xe B2 – Thi bằng lái xe B2 có khó không?

Chương trình học lái xe B2 phần lý thuyết và thực hành đều ở mức độ vừa phải, không quá khó và cũng không quá dễ. Học dễ hay khó còn ở bản than người học và phương pháp dạy của cở sở đào tạo lái xe. Đến với trường dạy nghề lái xe Sài Gòn thì khóa Học lái xe b2 TPHCM trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng nhất cho bạn.

Chi phí trọn gói khóa Học lái xe b2 TPHCM là bao nhiêu?

Hiện nay chi phí học lái xe trọn gói bao gồm toàn bộ chi phí hồ sơ, học lý thuyết học thực hành, công giáo viên, tiền thi tốt nghiệp, thi sát hạch, phí cấp bằng..tổng hợp tất cả các chi phí tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) cung cấp khóa học lái xe B2 cho là: 17.500.000đ (lưu ý giá thay đổi theo từng thời điểm hãy liên hệ với chugns tôi đêể được báo giá chính xác cho bạn).

 

Khi đăng ký Học lái xe b2 TPHCM có được hưởng ưu đãi, giảm giá gì không?

Mỗi khóa Học lái xe b2 TPHCM khai giảng mới Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) đều có từ 20-30 suất ưu đãi giá giảm giá từ 1-5 triệu cho các học viên đăng ký sớm nhất. Nếu bạn đang đọc nội dung này muốn học lái xe hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội nhận ưu đãi mỗi khóa nhé.

Bạn sẽ được lợi ích gì khi đăng ký học lái xe b2 TPHCM với Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn?

Tập thể giáo viên – nhân viên của Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) luôn không ngừng cập nhật các xu hướng giảng dạy mới nhất, tiên tiến nhât để có thể đem đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất khi bạn đến đăng ký khóa học tại trường.

+ Thời gian học lý thuyết –  thực hành linh động.

Thời gian học do bạn làm chủ, do bạn lựa chọn, sắp xếp sao cho phù hợp nhất với quỹ thời gian của bạn nhé! ( đặc biệt ngày thứ 7, chủ nhật Trường sẽ không thu thêm chi phí, chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí). Đặc biệt bạn sẽ nắm vững các kiến thức về luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông và vững vàng tay lái khi lái xe.

học lái xe b2 tphcm ở trương dạy nghề lái xe Sài Gòn hình 2

Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) là ngôi trường uy tín, chất lượng, luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, tận tâm vì sự an toàn của tất cả học viên.

+ Học phí rẻ, nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn

Trung tâm có tạo khuyến mãi hỗ trợ mùa dịch, học phí của bạn sẽ càng được giảm nhiều nếu bạn đăng ký học lái xe b2 TPHCM theo nhóm, hoặc đóng đủ 100% học phí .

+ Giáo viên sẽ đến rước bạn tại vị trí gần nhà bạn

Chúng tôi luôn muốn mang đến cho học viện sự tiện lợi, được học gần nhà, giáo viên sẽ đón và sẽ chở bạn đến địa điểm học thực hành. Chúng tôi đã và đang liên kết với các địa điểm học thực hành trên tất cả các quận tại TPHCM.

Bạn sẽ được các giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy những kiến thức cần thiết khi ngồi vào ghế lái, để khi bạn được trải nghiệm khóa Học lái xe b2 TPHCM ở Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH), bạn sẽ thấy bạn đã gửi trọn niềm tin là sự lựa chon đúng đắn.

+ Học lý thuyết online không giới hạn số buổi

Bạn có thể học thời khóa biểu của các lớp thứ 2,4,6 và 3,5,7 tùy vào nhu cầu của bạn. Mỗi tháng chúng tôi mở từ 1-2 lớp lý thuyết online, để học viên có thêm nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp cho học viên các đường link học lý thuyết offline, để học viên có thể học lý thuyết mọi lúc mọi nơi. Các video được ghi hình lại bởi các giáo viên có bề dày kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề.

+ Cam kết dạy đủ số giờ thực hành

Bạn học lý thuyết đến khi bạn cảm thấy bạn đã vững kiến thức, kỹ năng của phần lý thuyết. Chúng tôi sẽ ngay lập tức phân xe để giáo viên dạy bạn học thực hành. Bạn sẽ được học trên những chiếc xe Kia, Vios đời mới, hiện đại. Học lái xe b2 TPHCM thực hành 1 giáo viên kèm 1 học viên.

Đội ngũ Giáo Viên tâm huyết với nghề giảng dạy, giáo viên vui vẻ, nhiệt tình hướng dẫn. Bạn trao chúng tôi niềm tin – chúng tôi trao bạn sự tận tâm, chất lượng trong suốt khóa học.

+ Biên bản cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí trong suốt khóa học.

Bạn sẽ được chúng tôi ký biên bản cam kết không phát sinh bất cứ phi phí nào trong quá trình học khi ghi danh Học lái xe b2 TPHCM tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH).

Bạn còn chừng chờ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký học, để được nhận các ưu đãi hấp dẫn, đi kèm với giờ học bổ ích, thú vị từ các giáo viên mang đến cho bạn. Hãy nhanh tay để lại TÊN + Số điện thoại, hoặc tên khóa học bạn muốn học.

Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn sớm nhất, để hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc của bạn về nội dung gói học, để bạn có thể nhanh chóng có những trải nghiệm bổ ích, thú vị của khóa học lái xe b2 TPHCM đến từ Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH).

Xem ngay: Học bằng lái B2 giảm giá 30% ở Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH)

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

GIẢM 6.3TR HỌC PHÍ

Thời gian khuyến mãi có hạn, nhanh tay đăng ký ngay!

Ngày
Giờ
Phút
Giây