Học lái xe bằng C tại TPHCM với Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH)

Học lái xe bằng C tại TPHCM với chất lượng tốt, thời gian học ngắn, tỷ lệ đậu cao, chi phí hợp lý đã thu hút được rất nhiều học viên lựa chọn học lái xe tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH). Khi tốt nghiệp khóa học lái xe bằng C và thi sát hạch lái xe hạng C đậu, bạn sẽ hoàn toàn tự tin lái xe sau khi nhận bằng.

Bằng lái xe hạng C là gì? và những lợi ích khi học lái xe bằng C

Bằng lái xe hạng C là hạng bằng cao nhất mà người mới bắt đầu học bằng lái xe ô tô có thể theo học. Bằng lái xe hạng C được phép điều khiển tất cả các hạng mà hạng B2 được phép, ngooài ra bằng lái xe hạng C được phép điều khiển xe tải từ 3.5 tần trở lên (Full tải).

học lái xe hạng c kinh doanh vận tải

Được phép hành nghề lái xe

Bằng lái xe hạng C được phép hành nghề lái xe, do đó người có bằng c có thể hành nghề lái xe hoặc mua xe tự kinh doanh vận tải hàng hóa hoặc chở người.

học lái xe hạng c lái xe tải lớn

Được phép lái xe tải trên 3.5 tấn (full tải)

Với tấm Bằng lái xe hạng C bạn có thể lái xe tải chở hàng hạng nặng có tải trọng thiết kế lớn mà không bị giới hạn loại xe tải<3.5 tấn với hạng B2. 

học lái xe hạng c nâng bằng lên e, fc nhanh nhất

Nâng bằng lái xe lên hạng E, FC nhanh nhất

Việc sở hữu tấm Bằng lái xe hạng C giúp bạn có thể nâng hạng từ C lên FC (lái xe Container) sau 3 năm hoặc nâng hạng từ C lên E (lái xe 30-45 chỗ) sau 5 năm.

học lái xe hạng c dễ kiếm việc làm

Dễ dàng kiếm việc làm với thu nhập tốt

Khi bạn đi kiếm việc làm với tấm bằng lái xe nếu bạn có Bằng lái xe hạng C bạn sẽ được ưu tiên tuyển dụng hơn những người có Bằng lái xe B2, bạn sẽ dễ kếm việc hơn.

Điểm nổi bật của học lái xe bằng C tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH)

Rất nhiều những điểm nổi bật của khóa học lái xe bằng C tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) như số lượng xe, chất lượng giáo viên, thời gian thi nhanh..

học lái xe hạng c chi phí thấp

Chi phí học lái xe bằng C thấp

Với lưu lượng đào tạo lái xe được cấp phép lớn nhất miền nam, giá học lái xe bằng C tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) luôn ở mức thấp nhất TPHCM.

học lái xe hạng C thời gian thi nhanh

Thời gian thi bằng lái xe hạng C nhanh

Thời gian thi sát hạch lái xe hạng C tại trung tâm đúng lịch 06 tháng thi, không bị chậm lịch thi, lưu lượng được cấp phép đào tạo lái xe lên đến 5700 học viên.

học lái xe hạng C số lượng 150 chiêc

Số lượng xe tập lái lớn, 100 xe mới 100%

Số lượng xe ô tô tải tập lái hạng C là hơn 150 chiếc, riêng số lượng xe mua mới 100% nhận bàn giao từ tập đoàn JAC vào tháng 6/2021 là 100 chiếc.

học lái xe hạng c chất lượng đào tạo tốt

Chất lượng đào tạo lái xe hạng C tốt

Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) với trang thiết bị dạy học được đầu tư mới, giáo viên chuyên môn tốt mang lại chất lượng đào tạo lái xe chất lượng cao.

học lái xe hạng C gần nhà

Nhiều địa điểm học lái xe bằng C gần nhà

Trung tâm có bố trí giáo viên dạy học viên tại nhiều địa điểm học gần nhà khắp thành phố, đảm bảo thuận tiện cho học viên đi lại, tiết kiệm thời gian và chi phí.

học lái xe hạng c tỷ lệ đậu cao

Tỷ lệ thi sát hạch lái xe hạng C đậu cao

Tỷ lệ thi đỗ sát hạch lái xe hạng C tại trung tâm luôn ở TOP cao nhất thành phố bởi  chương trình học được thiết kế bài bản, khoa học, hiệu quả cao.

Chi phí học lái xe bằng C - Hỗ trợ giá mùa dịch COVID

Chi phí học lái xe bằng C tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) luôn tốt và có nhiều suất ưu đãi mỗi khóa cho học viên.

Giá học lái xe bằng C

Kèm theo nhiều ưu đãi
Từ 12.500.000đ
  • Học phí ở mức tốt nhất tại TPHCM
  • Hỗ trợ đóng học phí thành nhiều đợt
  • Miễn phí đưa rước đi học, đi thi sát hạch
học lái xe hạng c cam kết không phát sinh

Cam kết trọn gói không phát sinh

Học phí học hạng C trọn gói bao gồm đầy đủ chi phí xăng xe, giáo viên, sân tập..Cam kết cho tới khi có bằng không thu thêm bất cứ chi phí nào.

học lái xe hạng c chia thành nhiều đợt đóng

Học phí thành nhiều đợt đóng

Học phí được chia thành nhiều đợt đóng, khi làm hồ sơ bạn chỉ cần đóng trước 1 -2 triệu, còn lại đóng trong quá trình học, giúp bạn có thể dễ dàng tham gia học.

học lái xe hạng C giảm thêm 500k

Giảm 500.000đ/Học viên khi đăng ký 2 HV

Giảm trực tiếp vào học phí 500.000đ/người khi đăng ký học từ 2 người trở lên. Ngoài ra bạn được giảm thêm 1.000.000đ khi đóng đủ 100% học phí.

Lộ trình học và thi bằng lái xe hạng C

Lộ trình học lái xe bằng C tại trung tâm trải qua 4 giai đoạn từ học lý thuyết hạng C, học thực hành, thi tốt nghiệp, thi sát hạch lái xe hạng C.

học lái xe hạng C học lý thuyết

Học lý thuyết trên lớp hoặc học trực tuyến

Bạn có thể đến lên lớp học trực tiếp hoặc học trực tuyến qua phần mềm ZOOM. Lịch dạy lý thuyết vào lúc 18h30 đến 20h30 các ngày thứ 2,4,6 và thứ 3,5,7 hàng tuần.

học lái xe hạng C thi tốt nghiệp

Học thực hành lái xe gần nhà

Bạn được trung tâm bố trí giáo viên dạy gần nhà. Bạn được chủ động rảnh lúc nào học lúc đó. Trung tâm có hơn 30 điểm đưa rước khắp các quận đón bạn đi học lái xe.

học lái xe hạng c tốt nghiệp

Thi tốt nghiệp hạng C tại trung tâm

kết thúc thời gian học lái xe bằng C trung tâm tổ chức cho học viên thi tốt nghiệp, Đây là kỳ thi nội bộ để cấp chứng chỉ nghề, là điều kiện đủ để dự thi sát hạch.

học lái xe hạng C sát hạch

Thi sát hạch cấp bằng hạng C sở GTVT

Kỳ thi sát hạch lái xe hạng C do sở GTVT tổ chức, chấm thi để cấp bằng lái xe hạng C cho thí sinh. Thí sinh thi đỗ sát hạch sẽ được nhận bằng lái xe sau 15 ngày.

Những thắc mắc hay gặp khi học lái xe bằng C và thi bằng lái xe hạng C

Mỗi đề thi lý thuyết bằng C có 40 câu hỏi, với thời gian làm bài thi là 24 phút. Thí sinh làm được 36/40 câu trở lên là đạt.

Học lý thuyết lái xe bằng C tại trung tâm có tổng cộng 11 buổi, học 3 buổi/tuần lúc 18h30 đến 20h30. Tổng cộng thời gian học lý thuyết hạng C là 1 tháng.

Phần mềm thi thử lý thuyết lái xe hạng C trên máy tính bạn tải tại đây. Lưu ý khi thi sát hạch lý thuyết hạng C sẽ thực hiện trên máy tính, bạn nên dùng phần mềm cài trên máy tính để ôn luyện sẽ có lợi hơn.

Giá học bằng lái xe hạng C tùy từng thời điểm, giá học bằng C tại TPCHM dao động khoảng 15 -20 triệu đồng. Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH) là nơi có giá học lái xe bàng C tốt nhất TPHCM.

Thi sát hạch lái xe hạng C có 3 phần thi, bạn cần vượt qua tất cả 3 phần thi được công nhận là thi đậu: Lý thuyết đạt 36/40 điểm trở lên, thực hành sa hình và đường trường đều đạt 80 điểm trở lên.

Bằng lái xe hạng F hình 4

Khách hàng nói về học lái xe hạng C tại Trung tâm dạy lái xe Tổng Hợp TPHCM (GPEH)

Một số kinh nghiệm học và thi bằng lái xe hạng C hiệu quả

Kinh nghiệm học lý thuyết lái xe hạng C hiệu quả cao

Bạn hãy học lý thuyết lái xe hạng C theo từng chủ đề như các câu biển báo, các câu về sa hình, các câu kiến thức cơ bản, các câu hay bị sai..
Sau khi học hết các phần kiến thức theo chủ đề bạn hãy ôn luyện làm đề thi thử mỗi ngày, nên chọn các đề được tạo sẵn thay vì chọn ngẫu nhiên vì nó bao quát hết tất cả các câu hỏi trong nguồn 600 câu.
Sau khi làm đề xong, bạn chú ý các câu mình đã làm sai và làm lại đề đó cho tới khi làm đúng hết các câu hỏi hãy chuyển qua đề khác để làm.

Kinh nghiệm học thực hành lái xe bằng C.

Phần thực hành lái xe bằng C bạn sẽ học trên xe ô tô tải, một vài lưu ý sau dành cho bạn để có thể học lái xe bằng C hiệu quả:
Buổi đầu tiên rất quan trọng bạn cần học số nguội thật kỹ (cách chỉnh ghế, chỉnh gương, xoay vô lăng, sử dụng côn, chân ga, thắng), sau đó tập cách khởi động xe, cách khởi hành xe, cách dừng xe. Bạn có thể tìm thêm các video hướng dân lái xe trên youtube để tham khảo thêm.
Một số trường cho học viên được chủ động lên lịch tập nên bạn cần lên lịch học đều các tuần, tránh gần thi mới học bạn sẽ không có nhiều thời gian và bị nhiều áp lực vì cận kề ngày thi. Những kỹ thuật chưa rõ bạn nên hỏi giáo viên ngay để được chỉ dẫn rõ ràng, những bài bạn còn cảm thấy yếu hãy đề nghị giáo viên cho tập lại bài đó cho thành thạo.

5/5 (9 Reviews)
Chia sẻ
          

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

GIẢM 6.3TR HỌC PHÍ

Thời gian khuyến mãi có hạn, nhanh tay đăng ký ngay!

Ngày
Giờ
Phút
Giây