Trường dạy lái xe cho bộ đội xuất ngũ - Bộ đội xuất ngũ học lái xe miễn giảm 50 -100% học phí

Bạn là bộ đội xuất ngũ mới ra quân có thẻ học nghề cần tìm trường dạy lái xe cho bộ đội xuất ngũ? Thông tin về khóa học lái xe cho bộ đội xuất ngũ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn bộ đội xuất ngũ học lái xe miễn giảm học phí lên đến 100%.

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, khi ra quân mỗi chiến sĩ bộ đội xuất ngũ được cấp 01 thẻ học nghề do quân đội cấp. Với tấm thẻ học nghề các bạn có nhiều mục đích sử dụng khác nhau, như: đăng kí học lái xe ô tô hoặc đăng kí học nghề tại các cơ sở dạy nghề, trung tâm dạy nghề hoặc trường dạy nghề.

khóa học lái xe cho bộ đội xuất ngũ

Bộ đội xuất ngũ học lái xe miễn phí với thẻ học nghề

Theo Khoản 2 Điều 3 Thông tư 04/2010/TT-BQP quy định về hỗ trợ bộ đội xuất ngũ học nghề ở trình độ sơ cấp, cụ thể như sau:

Bộ đội xuất ngũ học nghề ở trình độ sơ cấp được cấp “Thẻ học nghề”có giá trị tối đa bằng 12 tháng tiền lương tối thiểu tại thời điểm học nghề và có giá trị trong 01 năm kể từ ngày cấp thẻ. Giá trị của “Thẻ học nghề” được điều chỉnh khi Chính phủ điều chỉnh mức lương tối thiểu.

“Thẻ học nghề” phải được bảo quản, giữ gìn cẩn thận, không được tẩy xóa, làm hỏng, không cho người khác mượn. Nếu mất phải liên hệ với cơ quan cấp thẻ để được cấp lại.

Trường dạy lái xe cho bộ đội xuất ngũ miễn giảm phí 50%-100%

Hiện nay, các trường dạy lái xe cho bộ đội xuất ngũ đang có chương trình học lái xe cho bộ đội xuất ngũ miễn giảm lên đến 100% tiền học phí. Miễn phí tất cả học phí học lái xe B1, B2, C khi bạn tham gia khóa học dạy lái xe cho bộ đội xuất ngũ. 

Theo quy định thì bộ đội xuất ngũ học lái xe ô tô được miễn giảm học phí lên đến 100% bao gồm 3 loại bằng lái xe hạng B1, B2 và hạng C. 

học lái xe bộ đội xuất ngũ

Hồ sơ đăng ký học lái xe cho bộ đội xuất ngũ

Nhà nước đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề tham gia khóa học sau khi xuất ngũ. Cho thấy nhà nước Việt Nam luôn quan tâm và giúp đỡ đối với những người có công với đất nước. Quyền lợi Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề có thể học ở tất cả các trường Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, Trường trung cấp, Trường cao đẳng trong địa bàn và trên cả nước

Bộ đội xuất ngũ học lái xe ô tô nhận được quyền lợi gì?

Bộ đội xuất ngũ học lái xe tại cơ sở chúng tôi có rất nhiều quyền lợi được liệt kê dưới đây, hãy liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

GIẢM 6.3TR HỌC PHÍ

Thời gian khuyến mãi có hạn, nhanh tay đăng ký ngay!

Ngày
Giờ
Phút
Giây